CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH 1 NĂM PHỤ TÙNG PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG

Loại xe: Tất cả loại xe

Chủ đề: Chính sách – Áp dụng 01 năm bảo hành cho phụ tùng và phụ kiện chính hãng Piaggio

Kính gửi quý khách hàng.

Với mục đích cung cấp dịch vụ cao cấp cho Khách hàng, ngoài chính sách bảo hành hiện tại đang được áp dụng cho xe, Piaggio quyết định áp dụng chính sách bảo hành “VÀNG” áp dụng cho phù tùng, phụ kiện chính hãng, nội dung cơ bản như sau (chi tiết được ghi rõ phần cuối thông báo)

 • Bất cứ phụ tùng, phụ kiện chính hãng, Khách hàng mua và/hoặc được lắp trên xe đúng quy cách theo hướng dẫn sử dụng sẽ được áp dụng 01 năm bảo hành.
 • Thời hạn 01 năm được tính từ ngày bán phụ tùng/phụ kiện cho Khách hàng (xác định dựa trên ngày ghi trên hóa đơn hợp lệ).
 • Lĩnh vực bảo hành: Liên quan đến lỗi kỹ thuật nhưng không bao gồm hao mòn, tiêu hao hay hư hỏng do sử dụng hoặc bất kỳ hoặc toàn bộ các trường hợp ngoại lệ nào quy định trong Chính sách này.

 YÊU CẦU VÀ QUY ĐỊNH BẮT BUỘC

 • Để được chấp nhận bảo hành, Khách hàng cần cung cấp hóa đơn hợp lệ trong đó chỉ rõ thời gian mua phụ tùng, phụ kiện. Hóa đơn hợp lệ phải là hóa đơn do Đại lý được ủy quyền của Piaggio Việt Nam xuất.
 • Các trung tâm bảo dưỡng bảo hành Piaggio Xuân Cầu có trách nhiệm giới thiệu chính sách bảo hành này cũng như quy định cụ thể có liên quan cho Khách hàng trong quá trình bán sản phẩm.
 • Banner giới thiệu thông tin về chính sách bảo hành này cần được bố trí tại nơi dễ dàng nhận biết (ví dụ về băng rôn như dưới)

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH NHƯ SAU:

CÔNG TY TNHH PIAGGIO VIỆT NAM, trụ sở tại Vĩnh Phúc Việt Nam (“PVN”), cam kết bảo hành đối với lỗi do nhà sản xuất áp dụng cho Khách hàng mua/thay thế phụ tùng, phụ kiện chính hãng từ PVN hay hệ thống Đại lý tại Việt Nam cũng như từ các nhà nhập khẩu trong khu vực thị trường Châu Á Thái Bình Dương (sau đây được gọi là “Sản phẩm”). Thời hạn bảo hành và các trường hợp loại trừ được quy định tại Chính sách này.

THỜI HẠN BẢO HÀNH: Mười hai (12) tháng kể từ ngày mua Sản phẩm thể hiện cụ thể trên hóa đơn (vui lòng giữ hóa đơn để được bảo hành), trừ các phụ kiện được thiết kế nhằm mục đích tăng hiệu suất của xe, ví dụ, phụ kiện được thiết kế dành cho mục đích đua xe như hệ thống ống xả, bộ điều khiển trung tâm, trục cơ… và các phụ kiện khác thời hạn bảo hành được thông báo theo từng thời điểm.

TRONG THỜI GIAN BẢO HÀNH, trên cơ sở chấp thuận của PVN, bất kể phụ tùng, phụ kiện nào được xác định là bị lỗi sản xuất sẽ được bảo hành miễn phí tại bất kỳ đại lý được ủy quyền nào của PVN, TUY NHIÊN hạng mục bảo hành sẽ không bao gồm tiền công sửa chữa, thay thế. Phụ tùng, phụ kiện được sửa chữa, thay thế sẽ được bảo hành trong thời hạn còn lại của thời hạn bảo hành ban đầu ..

Tất cả phụ tùng, phụ kiện được thay thế trong bảo hành sẽ trở thành tài sản của PVN. Phòng Dịch vụ sau bán hàng và phụ tùng, có thể từ chối thanh toán trong trường hợp hư hỏng không phải do lỗi sản xuất hoặc thuộc những trường hợp sau

CÁC TRƯỜNG HỢP CHUNG LOẠI TRỪ BẢO HÀNH:

 1. Khách hàng mất hóa đơn.
 2. Cài đặt, lắp đặt và sử dụng không đúng cách, sai mục đích thiết kế của phụ tùng, phụ kiện.
 3. Hao mòn tự nhiên, phụ tùng, phụ kiện tồn kho quá lâu.
 4. Bị tác động bởi áp lực lớn, hoạt động quá công suất hoặc sử dụng nhiều một cách bất thường.
 5. Không bảo trì, bảo dưỡng đúng các như quy định trong sách hướng dẫn sự dụng của xe (áp dụng cho phụ tùng thay thế) hoặc như hướng dẫn sử dụng kèm theo phụ kiện (nếu có)
 6. Tai nạn hoặc do va chạm gây ra.
 7. Nấm mốc do độ ẩm / môi trường ẩm ướt hoặc ngấm nước
 8. Chỉnh sửa phụ tùng chính hãng.
 9. Sử dụng cho hoạt động cho thuê.

CÁC TRƯỜNG HỢP ĐẶC BIỆT LOẠI TRỪ BẢO HÀNH:

 1. Tiền công thay thế phụ tùng hoặc phụ kiện hư hỏng.
 2. Thay thế phụ tùng, phụ kiện trong trường hợp bảo dưỡng định kỳ hoặc do hao mòn.
 3. Sản phẩm được bảo hành theo chính sách bảo hành của nhà sản xuất khác, ví dụ lốp, hoặc sản phẩm không chính hãng hoặc sản phẩm không được cung cấp bởi PVN hay các đại lý được ủy quyền của PVN hoặc các sản phẩm được thay thế theo gói Gia hạn Dịch vụ sửa chữa của
 4. Sản phẩm mạ Crome không thuộc bảo hành, trong các trường hợp:
  • Rỉ do vết xước, vết nứt hoặc vết lõm.
  • Rỉ sét do tiếp xúc với các yếu tố, chẳng hạn như mưa, không khí muối hoặc nước mặn.
 5. Sản phẩm da không nằm trong bảo hành, trong trường hợp:
  • Da bị hư hại do nước hoặc mưa.
  • Phồng rộp hoặc cong vênh da do sử dụng chất bảo vệ không đúng cách.
  • Thiệt hại do va đập hoặc trầy xước.
 6. Sơn, sơn tĩnh điện, bề mặt phủ bên ngoài không nằm trong bảo hành, trong trường hợp:
  • Màu sắc thay đổi.
  • Biến/bạc màu

TRÁCH NHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG:

 1. Sử dụng và bảo dưỡng sản phụ tùng như quy định trong sách hướng dẫn sử dụng hoặc như hướng dẫn sử dụng kèm theo với phụ kiện.
 2. Thông báo tới Đại lý ủy quyền của PVN về bất cứ hư hỏng nào của sản phẩm trong vòng 10 ngày kể từ khi phát hiện ra lỗi và cung cấp phiếu mua hàng/hóa đơn tại thời điểm kiểm tra, sửa chữa cho Đại lý.
 3. Trả tiền công, nếu có, trong trường hợp Đại lý phải tháo, lắp, thay thế phụ tùng.

PVN KHÔNG CÓ BẤT KỲ CAM KẾT BẢO HÀNH NÀO KHÁC ĐƯỢC THỂ HIỆN DƯỚI BẤT KỲ HÌNH THỨC NÀO. PVN CÓ QUYỀN TỪ CHỐI BẢO HÀNH ĐỐI VỚI MỌI TRƯỜNG HỢP BẢO HÀNH KHÔNG ĐƯỢC QUY ĐỊNH TRONG THỜI HẠN VÀ TRÁCH NHIỆM QUY ĐỊNH TẠI CHÍNH SÁCH NÀY.

BẤT KỲ THIỆT HẠI HOẶC HỆ QUẢ CỦA NÓ BAO GỒM MẤT KHẢ NĂNG SỬ DỤNG CŨNG LOẠI TRỪ KHỎI BẢO HÀNH.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH NÀY CUNG CẤP CHO KHÁCH HÀNG QUYỀN LỢI CỤ THỂ, CÁC QUYỀN CÓ THỂ KHÁC NHAU GIỮA CÁC QUỐC GIA HOẶC KHU VỰC.

Trân trọng!


Tham khảo thêm các thông tin Piaggio – Vespa khác từ Piaggio Xuân Cầu: