Piaggio Việt Nam được vinh danh tại giải thưởng Rồng Vàng năm 2024

Piaggio Việt Nam được vinh danh tại giải thưởng Rồng Vàng năm 2024, là một trong top 50 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tiêu biểu tại Việt Nam. Piaggio Việt Nam đã chiến thắng giải thưởng này trong các năm 2021-2022 vừa qua, và năm 2024 đánh dấu lần thứ 3 công ty tiếp tục ghi dấu ấn với thành tích giải thưởng này.

Lễ công bố và trao giải Rồng Vàng 2024 đã diễn vào ngày 10/4/2024 tại Trung tâm Hội nghị Hải Phòng, được đồng tổ chức bởi Thời báo Kinh tế Việt Nam, Bộ Ngoại giao và UBND Hải Phòng. Bên cạnh đó, sự kiện trân trọng có sự góp mặt của Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà, cùng đại diện các Bộ ngành Chính phủ và các doanh nghiệp FDI đối tác. Trong diễn biến sự kiện, Piaggio Việt Nam đã được vinh danh là một trong top 50 Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FIEs) nổi bật tại Việt Nam năm 2024

Ra đời từ năm 2001, Giải thưởng Rồng Vàng đã trở thành sự kiện thường niên có quy mô lớn nhất do Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp với các bộ, ngành, địa phương tổ chức nhằm ghi nhận những doanh nghiệp FDI tiêu biểu hoạt động hiệu quả, đạt thành tích ấn tượng trong sản xuất kinh doanh và tích cực hoạt động, đóng góp cho sự phát triển của địa phương hoạt động cũng như cho nền kinh tế quốc gia. Hơn 20 năm qua, giải thưởng Rồng Vàng đã đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp, tăng cường liên kết giữa các địa phương với các đối tác quốc tế, củng cố mối quan hệ hợp tác chặt chẽ và mở ra những cơ hội tiềm năng mới.

Trong hơn 16 năm qua, Piaggio Việt Nam không ngừng củng cố quá trình thiết lập danh tiếng cho doanh nghiệp, không chỉ đối với đội ngũ và các đơn vị nội bộ, mà còn thể hiện qua sự công nhận và vinh danh đến từ các cơ quan, tổ chức trên khắp cả nước. Năm 2023, Piaggio Việt Nam đã chiến thắng các danh hiệu uy tín như: giải thưởng HR Asia “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” trong 5 năm liên tiếp, giải thưởng Doanh nghiệp Châu Á Thái Bình Dương 2021 – hạng mục Doanh nghiệp xuất sắc trong xuyên suốt 2 năm và Top 50 Doanh nghiệp FDI tại Giải thưởng Rồng Vàng trong 3 năm 2021, 2022 và 2024.

Sự công nhận này là niềm tự hào to lớn đối với toàn thể nhân viên Piaggio tại Việt Nam và cả khu vực Châu Á Thái Bình Dương, đồng thời thể hiện dấu ấn về hiệu quả vận hành và vị thế đáng tin cậy của công ty trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Hơn hết, thành tựu này cũng chính là thành quả đạt được từ Chiến lược Không Tì Vết (Spotless) đã được Piaggio Việt Nam triển khai xuyên suốt kể từ năm 2017, trong đó thể hiện tầm nhìn hướng tới giá trị Con người và đặt yếu tố Con người vào vai trò trọng tâm, một trong những giá trị cốt lõi nhất của công ty.

Minh Phương

Ngày đăng: 13 Tháng Năm, 2024

Bài viết liên quan

Vì sao các cầu thủ Italy hát quốc ca cực cuồng nhiệt?
Vì sao các cầu thủ Italy hát quốc ca cực cuồng nhiệt?
Màn hình TFT trên các dòng xe Vespa và Piaggio
Màn hình TFT trên các dòng xe Vespa và Piaggio
Các màu sắc của Vespa Primavera
Các màu sắc của Vespa Primavera
Vespa Primavera – Các phiên bản đặc biệt
Vespa Primavera – Các phiên bản đặc biệt
Thể lệ cuộc thi ảnh: “Hội ACE Medley check in”
Thể lệ cuộc thi ảnh: “Hội ACE Medley check in”
Piaggio siêu Deal – Tặng Voucher lên đến 5.000.000 VNĐ
Piaggio siêu Deal – Tặng Voucher lên đến 5.000.000 VNĐ

Kết nối với chúng tôi

Chat Fb
Chat zalo
Gọi điện
Địa chỉ
Công ty TNHH TM & DV Xuân Cầu - GPĐKKD Công ty TNHH TM & DV Xuân Cầu - GPĐKKD Công ty TNHH TM & DV Xuân Cầu - GPĐKKD