1. Điều kiện đổi trả

Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng hoặc tối đa trong 01 ngày làm việc trong những trường hợp sau:

Sản phẩm bị sai, sản phẩm không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.

Sản phẩm không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.

Sản phẩm bị hãng vận chuyển làm hư tổn hoặc có lỗi khác. Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

Trường hợp khách hàng mua nhầm sản phẩm, sản phẩm không phù hợp hoặc khách hàng không thích mặt hàng đó nữa

 Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa. 

  1. Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 48h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm bảo hộ moto thiếu phụ kiện, quà tặng hoặc bể vỡ. Sản phảm xe máy theo quy định của Piaggio Việt Nam.

Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận sản phẩm và được xác nhận bởi các đối tác của Piaggio Xuân Cầu và Piaggio Việt Nam.

Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng/ showrom của Piaggio Xuân Cầu hoặc chuyển qua đường bưu điện.

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Lưu ý: Nếu quý khách muốn đổi xe phải đủ các điều kiện sau đây

Xe chưa xuất giấy tờ hoá đơn vat và chưa nhận đăng kiểm

Trên xe được đổi không được lăn bánh km nào.

Xe được đổi không được bóc nilon xe

Xe được đổi không được để  xước xe (Trong trường hợp có các vết xước to nhỏ nếu quý khách vẫn muốn đổi thì liên hệ với nhân viên cửa hàng mua phần linh kiện xước đó)

Xe được đổi không để xe quá bẩn, quý khách đem rửa xe sạch sẽ rồi đến đổi xe để nhân viên thuận tiện hơn trong việc kiểm tra lại xe

  1. Trường hợp không được chấp nhận:

Khách hàng muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.

Khách hàng muốn đổi trả sang sản phẩm khác nhưng nhà cung cấp hoặc Piaggio Xuân Cầu không còn hàng để cung cấp.

Lỗi hỏng hóc sản phẩm do khách hàng vận hành không đúng chỉ dẫn.

Khách hàng tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài sản phẩm như rách bao bì, trầy, xước, vỡ,…

Lỗi hình thức của sản phẩm (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ…) sau khi khách hàng đã kiểm tra và nhận bàn giao.

Sản phẩm không còn tem, tag, hoặc seal, hộp đựng.. như lúc được bàn giao.

QUY TRÌNH & THỦ TỤC ĐỔI TRẢ HÀNG:

 Khách hàng liên hệ trực tiếp với Piaggio Xuân Cầu

Sau khi xác nhận tình trạng với nội dung hàng hóa trong phạm vi điều kiện đổi, trả hàng việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của Piaggio Việt Nam và các đối tác của Piaggio Xuân Cầu.

Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện theo quy định của Piaggio và các đối tác Piaggio Xuân Cầu kể từ thời điểm xác định sản phẩm quý khách mua tại Piaggio Xuân Cầu được xác nhận có thể đổi trả.

Piaggio Xuân Cầu xin trân trọng cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và mua hàng từ chúng tôi