0983 885 888 (HN) | 0976 749 888 (QN) | 0976 709 888 (HCM)
X
TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KH - 1900 0300

0983 885 888 (HN) | 0976 749 888 (QN) | 0976 709 888 (HCM)

PIAGGIO LIBERTY ABS 125 iGet

Piaggio Liberty ABS 125 iGet – Biểu tượng mới cho thiết kế và công nghệ của tập đoàn Piaggio. Mang tới cho bạn phong cách cá tính và độc đáo.
Piaggio Liberty ABS 125 iGet là một xe scooter có hiệu suất cao, tổng hợp hoàn hảo phong cách sành điệu đương đại. Thiết kế của một xe tay ga bánh lớn kết hợp hài hòa với những tiêu chuẩn rất cao về tính năng và độ an toàn. Ví dụ, hệ thống chống bó cứng phanh ABS.

Những đường nét uốn lượn lịch lãm và tinh tế của Liberty ABS mới, được làm nổi bật nhờ những chi tiết được mạ crom và hệ thống đèn định vị trước với công nghệ LED. Bộ khung hay kích thước xe và bánh xe đường kính lớn đem đến cảm giác về sự bảo vệ an toàn và ổn định ngay cả đối với những người lần đầu tiên biết đến xe tay ga.
PIAGGIO LIBERTY ABS 125 iGET AN TOÀN VỚI HỆ THỐNG CHỐNG BÓ CỨNG PHANH ABS

Hệ thống chống bó cứng phanh ABS được trang bị trên Liberty ABS mới là một đảm bảo về an toàn cho phép người lái tận hưởng tối đa sự tự do trên xe.
Tư thế lái tối ưu được nghiên cứu kỹ lưỡng và sự điều khiển xe dễ dàng mang đến một trải nghiệm lái xe độc nhất vô nhị.

PIAGGIO LIBERTY ABS 125 iGET MANG TỚI PHONG CÁCH ĐỘC ĐÁO, HIỆN ĐẠI

Đèn định vị trước với ệ thống LED, đặc trưng cho phong cách công nghệ của dòng xe bánh lớn Piaggio, làm nổi bật lên thiết kế của Liberty ABS mới.
Những chi tiết tinh tế, ví dụ như vành xe với thiết kế độc đáo mang đến phong thái lịch lãm đặc trưng cho xe, một biểu tượng đương đại về thiết kế.
Đồng hồ điện tử được trang bị màn hình hiện đại LCD với ánh sáng xanh, hiển thị mức xăng và công tơ mét, nhằm dành cho khách hàng motojt rải nghiệm tốt nhất về công nghệ

PIAGGIO LIBERTY GIA TĂNG TRẢI NGHIỆM THOẢI MÁI VÀ TIỆN DỤNG

Sự thoải mái khi điều khiển xe được cải tiến nhờ sự chú ý đặc biệt đến tư thế lái của người sử dụng, tam giác lái chuẩn nhờ chiều cao yên xe hợp lý, bàn để chân cho người ngồi sau có thể được gập vào được đặt ở bị trí thuận tiện, yên xe dài thoải mái.
Khung xe chắc chắn, kích thước xe gọn, bánh xe đường kính lớn, đem đến cảm giác về sự bảo vệ an toàn và ổn định.
Cốp đựng đồ dưới yên rộng so với những dòng xe khác cùng phân khúc. Có thể chưa 2 mũ bảo hiểm nửa đầu. Với những vật dụng nhỏ, người sử dụng có thể chứa vào 2 ngăn đựng đồ nhỏ trong yếm. Sự tiện dụng đồng nghĩa với dễ dàng di chuyển nhờ vào trọng lượng xe hợp lý, chiều cao yên phù hợp, người đồng hành hoàn hảo cho sự di chuyển thông minh và độc lập.

PIAGGIO LIBERTY ABS 125 iGET ƯU TIÊN CÔNG NGHỆ VÀ HIỆU SUẤT VƯỢT TRỘI

Liberty ABS mới sử dụng động cơ 3 van hoàn toàn mới ” iGet – Italian Green Experience Technology”, với hệ thống phung xăng điện từ đảm bảo hiệu suất tối đa và lượng tiêu thụ nhiên liệu tối thiểu.
Động cơ mới đáng tin cậy với chi phí bảo dưỡng thấp, đồng thời giảm tiếng ồn và mang lại hiệu quả cao trong mọi điều kiện lái xe

  • NHÀ PHÂN PHỐI PIAGGIO ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM
  • HỆ THỐNG PHÂN PHỐI RỘNG KHẮP & ĐỘI NGŨ BÁN HÀNG NHIỆT TÌNH
  • TRUNG TÂM DỊCH VỤ VƠI HỆ THỐNG MÁY MÓC HIỆN ĐẠI, KỸ THUẬT VIÊN LÀNH NGHỀ
X